พระกรุนาดูน พระซุ้มกอ พระกรุสุโขทัย พระหลวงปู่ศุข หลวงพ่อศิลา วัดทุ่งเสลี่ยม ให้บูชาเพื่อสร้างพระใหญ่          กลุ่มคณะของเราได้สร้างพระสมเด็จองค์ปฐมหน้าตัก 9.9 เมตร ทรงพระนาม "สมเด็จพระพุทธศรีสุริยา อินทราทิตย์ ธรรมสถิตหทัยประชา เทวานฤมิตร" ไว้ที่วัดป่าถ้ำพระแม่ย่า อ.คีรีมาศ สุโขทัย ขณะนี้การสร้างองค์พระได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่สิ่งที่ต้องทำต่อคือ การตกแต่งองค์พระ และใต้ฐานพระซึ่งเป็นที่ปฏิบัติธรรม...ได้มีผู้ปฏิบัติธรรมท่านหนึ่ง คือคุณ "คนธรรมดา" มอบพระเก่าแก่มีค่าหลายชุดไว้ให้ เพื่อบอกบุญ นำปัจจัยมาใช้ในการนี้ 

         พระเหล่านี้คุณค่าประมาณมิได้ อายุอยู่ในหลักร้อยหลักพันปีเป็นส่วนมาก อานุภาพและพุทธคุณก็ยิ่งใหญ่ ....ผ่านการตรวจสอบทางจิตโดยทีมงานคุณ "คนธรรมดา" แล้ว รายละเอียดมีให้ชมในเว็บข้างล่างทั้งหมด คือเว็บพลังจิตซึ่งเราได้โพสภาพพระทุกองค์ บอกบุญไว้ (นั่นหมายถึง เราต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนให้ทางเว็บเพื่อการตรวจสอบและควบคุม) บางองค์ก็มีผู้บูชาไปแล้ว

       ค่าบูชาเราตั้งไว้ที่หลักพันเท่านั้น (ยกเว้นชุดหลวงปู่ศุขและบางชุด) ซึ่งเป็นความประสงค์ของท่านผู้มอบให้่ (แต่ราคาในตลาดอยู่ที่หลักหมื่นขึ้นไปจนมากกว่านั้น !!!) ขอเชิญท่านที่สนใจทำบุญนี้และรับองค์พระไปบูชาหรือติดตัวนะคะ โมทนาบุญค่ะ

          พระมีค่าทั้งหมดประกอบด้วย

           **พระซุ้มกอ (รุ่นหลัง) และพระกรุสุโขทัยเก่าแก่
           ชมรายองค์   คลิกที่นี่
       **พระกรุนาดูน (ส่วนใหญ่เป็นปางนั่งเมือง และปางนาคปรก)
                 ชมรายองค์ ในเว็บพลังจิต คลิกที่นี่ หรือในบล็อก คลิกที่นี่
       **พระหลวงปู่ศุขกรุวัดดอนตาล และพระศิษย์หลวงปู่ศุขสร้าง
           ชมรายองค์   คลิกที่นี่
           **หลวงพ่อศิลา วัดทุ่งเสลี่ยม ชมรายองค์  คลิกที่นี่

      สนใจสอบถามก่อนนะคะโทร 086-336-1811  เลขบัญชีเพื่อการร่วมบุญคือ เลขที่ 173-244603-1 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเดอะมอลล์ 3 รามคำแหง ชื่อบัญชี น.ส.เสาวรส เปล่งแสงศรี 

ชมภาพบรรยากาศการสร้างพระ ณ วัดป่าถ้ำพระแม่ย่าสุโขทัย
 คลิกที่นี่

หรือในเฟซบุ๊คที่เราเป็นแอดมินอยู่ ข้างล่างนี้

สมเด็จองค์ปฐม 9.9 เมตร จ.สุโขทัย